GIỚI THIỆU VỀ LÒ BÚN ÚT BA

Một trong những món ăn quen thuộc và hấp dẫn nhất của người dân Cần Thơ là bún, khi dạo quanh 1 vòng Cần Thơ, có thể dễ dàng nhận ra điều này với rất nhiều hàng quán bán bún khắp các con đường ở Cần Thơ, từ những quán ăn lớn, sang trọng đến những quán nhỏ vỉa hè. Bởi tính bình dân, dễ ăn, dễ nấu, bún có thể dùng cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hoặc bất cứ thời gian nào trong ngày.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường đó, Lò bún Út Ba là người tiên phong trong lĩnh vực vực sản xuất bún tại Cần Thơ, Đến nay, cơ sở đã gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động  trong ngành thực phẩm và không ngừng phát triểnvới mong muốn đem đến cho người tiêu dùng một sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe. Bằng tất cả tâm huyết của người sáng lập cùng với mong muốn đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng, Lò bún Út Ba không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, và đã khẳng định được vị thế của mình. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, đến nay Lò bún Út Ba đã phát triển thành một cơ sở có quy mô lớn, máy móc công nghệ hiện đại.

Sản phẩm bún Út Ba có mặt tại các siêu thị lớn và nhiều cửa hàng phân phối khắp Cần Thơ…

Nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Lò bún Út Ba không ngừng đầu tư, áp dụng nhiều thành tựu khoa học vào sản xuất, cải tiến quy trình công nghệ hiện đại để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Song song đó, cơ sở luôn luôn chú trọng việc đảm bảo vệ sinh môi trường bằng việc đầu tư hệ thống xử lý chất thải hoàn chỉnh, đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế, Lò Bún Út Ba luôn được nhiều khách hàng tin yêu, biết đến với phương châm: "Sản phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng".

Trong định hướng phát triển thời gian tới, lò BúnÚt Ba sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh như: An Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, thành phố Hồ Chí Minh...với đa dạng các sản phẩm từ gạo như bún tươi, bánh phở, bánh lọt, bánh tằm, bún bò huế và đến năm 2017Út Basẽ tiến hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 - đây là một bước tiến quan trọng, tạo tiền đề vững chắc trong việc phát triển bền vững thương hiệu Út Ba trên thị trường.
 

Sứ mệnh:

Trở thành nhà sản xuất và cung cấp bún sạch hàng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

            

Vui lòng chờ