BÁNH HỎI NÊN ĂN VỚI MÓN GÌ THÌ NGON NHẤT?

Bánh hỏi là một trong những món ăn truyền thống có lịch sử từ rất lâu đời trong nền ẩm thực của nước ta. Đây được xem như là món ăn đặc sản Nghệ An, Vũng Tàu, Bến Tre, Nha Trang, Bình Định…Đây không phải chỉ là một món ăn thông thường mà còn được xem như là một trong số những vật cũng không thể thiếu trong các mâm cúng lễ chùa vào những ngày lễ.

ậy bánh hỏi nên ăn với gì thì ngon nhất???. Nhắc tới bánh hỏi không thể không nhắc tới heo quay. Có thể nói Bánh hỏi heo quay đã tạo nên một thương hiệu riêng trong nền ẩm thực Việt Nam đầy bản sắc và đa dạng này. Không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức bạn sẽ có ngay một mâm cỗ bánh hỏi heo quay hoặc chỉ là một món ngon đơn giản vào ngày cuối tuần cho gia đình nhỏ của mình.

Bánh hỏi heo quay mang đến cho người ăn hương vị khó cưỡng lại. Tưởng chừng là một sự kết hợp quá riêng rẽ, quá không ăn ý. Nhưng thật ra chính quy luật bù trừ từ miếng bánh hỏi mềm mềm, mịn màng thanh đạm cùng với những miếng heo quay vàng óng giòn giòn, ngọt thơm từng thớ thịt đã làm nên một hương vị rất riêng biệt cho món ăn này.

Có mon ngon nào có thể đơn giản hơn bánh hỏi heo quay. Với một ít bánh hỏi, một ít heo quay, một ít nước mắm chua chua cay cay ngọt ngọt, chỉ thế thôi nhưng đã làm nên một món ăn đi vào tiềm thức mỹ vị của nhiều người. Nói đơn giản thì không chỉ có cách chế biến đơn giản mà bới nguyên liệu cũng vô cùng đơn giản. Bánh hỏi quá dễ tìm ở các hàng bún, hàng phở. C

Chỉ cần thêm vào một ít nước mắm chua ngọt nữa thôi là đã có thể hoàn thành. Quá đơn giản đúng không ạ. Bây giờ thì các bạn đã biết bánh hỏi nên ăn với gì là ngon nhất rồi đúng không ạ?

Chúc các bạn ngon miệng!